Nấm Linh Chi Đỏ Việt Nam Mua Ở Đâu Tốt ?

27-09-2016 - 6:05 PM

         Chào bạn

        Nấm linh chi đỏ Việt Nam ngày nay đã được người dân trồng nhiều tại một số tỉnh phía Bắc và đồng bằng sông Cửu Long. Tuy nhiên, để mua được nấm linh chi đỏ Việt Nam đạt chất lượng, thu hoạch đúng thời gian và không bị nhầm với các loại nấm linh chi khác, bài viết này chúng tôi muốn chia sẽ với bạn đọc về nấm linh chi việt nam mua ở đâu tốt.

 

nấm linh chi đỏ essna

Nấm linh chi đỏ Việt Nam hiện nay đã được trồng nhiều ở Việt Nam

 

        Trước hết, bạn cần biết rõ thông tin về các loại nấm linh chi đỏ việt nam hiện nay đang được trồng và bán trên thị trường.

        Hiện nay, ngoài các loại nấm linh chi Nhật Bản và Hàn Quốc nhập khẩu thì trên thị trường đang trồng các loại nấm như sau:  phổ biến nhất là nấm  linh chi đỏ Việt Nam, nấm hồng chi Đà Lạt và nấm linh chi đỏ giống Nhật trồng ở Việt Nam. Đây là 3 chủng giống Nấm Linh chi tương đối phổ biến ở Việt Nam. Ngoài ra, có loại Nấm Linh chi có nguồn gốc Trung Quốc và đang trồng tại Việt Nam, nguồn giống này do Viện di truyền Nông nghiệp nhập từ tỉnh Phúc Kiến Trung Quốc về trồng phổ biến ở các tỉnh phía Bắc.

 

nấm linh chi đỏ Việt Nam

Cần biết phân biệt Nấm linh chi đỏ Việt Nam với các loại nấm khác

 

        Cách phân biệt nấm linh chi đỏ Việt Nam với các loại nấm khác như thế nào?

        Nấm linh chi đỏ Việt Nam thân xốp, vị đắng nhẹ, phù hợp với nhu cầu dưỡng thể, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp. Nấm hồng chi Đà Lạt và nấm linh chi đỏ giống Nhật trồng ở Việt Nam thân gỗ, có vị đắng, thơm, được ưa chuộng hơn vì tác dụng hiệu quả nhanh hơn.

 

linh chi đỏ

Nấm linh chi đỏ Việt Nam thân xốp, vị đắng nhẹ

 

        Nấm linh chi đỏ Việt Nam mua ở đâu tốt?

        Đó là câu hỏi của nhiều bạn quan tâm và thường dùng nấm linh chi đỏ Việt Nam. Trên thị trường hiện nay, nấm linh chi được bán khá nhiều, người tiêu dùng bị hoa mắt vì có quá nhiều loại nấm nhưng không biết lựa chọn như thế nào để đảm bảo rằng nấm linh chi mua được là chất lượng, uy tín, sạch v.v…

        Để trả lời cho bạn câu hỏi nấm linh chi đỏ Việt Nam mua ở đâu tốt, trước hết chúng tôi cho bạn vài lời khuyên khi đi mua nấm linh chi đỏ Việt Nam:

        . Nên mua nấm linh chi đỏ Việt Nam mua ở đâu có xuất xứ rõ ràng, là những công ty có uy tín, chuyên trồng và sản xuất nấm linh chi, có công nghệ trồng tiên tiến.

        . Không nên ham rẻ, mà nên mua nấm linh chi mua ở đâu tốt, chất lượng, giá cả phù hợp, biết rõ nguồn gốc, nếu không biết rõ nguồn gốc thì không nên mua mặc dù giá nấm linh chi rất rẻ.

        . Về công nghệ trồng và sau thu hoạch nấm linh chi đỏ Việt Nam:

        Với những trang trại trồng nấm đầu tư công nghệ hiện đại thì nấm linh chi đỏ Việt Nam được bảo quản tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng nấm tốt, qui trình trồng nghiêm ngặt, dược tính nấm linh chi đỏ Việt Nam sau khi thu hoạch đạt tốt nhất, việc bảo quản nấm linh chi đỏ Việt Nam sau khi thu hoạch tốt v.v… Những cơ sở nhỏ lẻ, công nghệ trồng nấm lạc hậu, thủ công, không đảm bào vệ sinh, thu hoạch sớm khi nấm chưa đến kỳ chín muồi đã thu hoạch sẽ có chất lượng nấm linh chi đỏ việt nam thấp hơn.

 

nấm linh chi essna

Trang trại trồng nấm linh chi đỏ Việt Nam của công ty EssNa được đầu tư công nghệ hiện đại

 

       . Về gía nấm linh chi đỏ Việt Nam: với nhiều loại giống linh chi trên thị trường hiện nay thì giá nấm linh chi đỏ Việt Nam cũng tùy thuộc vào giống nấm, công nghệ trồng nấm, thời gian thu hoạch, ví dụ như giá nấm linh chi đỏ Việt Nam hiện nay dao động từ 700.000 đ/kg đến 1.400.000 đ/ kg tùy theo giống nấm và công nghệ trồng, thu hoạch.

       . Giá bán nấm linh chi đỏ Việt Nam có đắt không ?

        Với việc sử dụng nấm linh chi đỏ Việt Nam hàng ngày, bình thường chúng ta sử dụng từ 8-10g nấm linh chi với 1 lít nước, sau đó tiếp tục châm thêm 1 lít nước sôi để uống lần 2. Vậy là uống được 2 lít nước nấm linh chi, bã nấm lần 3 dùng để rửa mặt rất tốt cho da.

          Như vậy 1 kg nấm linh chi đỏ Việt Nam chúng ta sử dụng được từ 3 tháng đến 3,5 tháng.

          Mỗi ngày mất 10.000 đ đến 12.000 đ uống được 2 lít nước nấm linh chi (rẻ hơn 1 ly cà phê) lại tốt cho sức khỏe.

          Đến đây chắc bạn cũng đã rõ v nấm linh chi đỏ Việt Nam mua ở đâu tốt, chúc bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

          Bạn cần tư vấn thêm về nấm linh chi đỏ Việt Nam mua ở đâu tốt, có thể liên hệ chúng tôi theo số điện thoại: 0964501650.

 

Nguyễn Anh Duy

Sáng lập ESSNA

www.essna.vn

 

Tìm hiểu thêm: Bạn đang muốn MUA NẤM LINH CHI ĐỎ GIÁ TỐT và CHẤT LƯỢNG nhất ?

 

         

 

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi